× Trang chủ Cách sử dụng Gói cước Điểm đỗ Tin tức Câu hỏi thường gặp Giới thiệu MBISharing Giải pháp doanh nghiệp Tải ứng dụng

Gói cước MAX 500 – hỗ trợ tối đa cho người dùng tại Phú Quốc

Ly Chinh | 08:06 - 04/06/2021 1685 lượt xem

Mùa hè này, MBI Sharing triển khai gói cước mới dành cho người dùng tại Phú Quốc United Center nhằm chung tay góp phần giảm thiểu xe cá nhân đồng thời tiết kiệm chi phí cho người dùng tại khu vực.

Xem thêm:Nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn nước ta có điểm chung được chỉ ra là nhiều khói bụi thải ra từ hàng triệu xe máy, ôtô. Trong khi đó với khí hậu và thói quen của người Việt Nam thì xe đạp chưa phải sự lựa chọn tối ưu của đông đảo người dùng. 

Nằm trong lộ trình phối hợp giữa MBI Motors và Phú Quốc United Center về việc triển khai xe đạp chia sẻ, thời gian qua những chiếc xe của MBI Sharing đã chính thức được vận hành tại Phú Quốc . Đây được coi là giải pháp tối ưu cho khu vực. Sử dụng xe điện chia sẻ nhanh chóng, thuận lợi với chi phí sử dụng thấp đã dần chiếm được cảm tình của người dân địa phương. 

Từ 01/06/2021, MBI Sharing tiếp tục ra mắt gói cước MAX500 (*) dành riêng cho cư dân địa phương. Giờ đây người dùng có thể thoải mái sử dụng xe điện không giới hạn số cuốc xe, không giới hạn quãng đường và thời gian di chuyển. Với chi phí phù hợp chỉ với 500.000đ/ tháng, xe điện chia sẻ của MBI Sharing dự đoán sẽ dần trở thành phương tiện quen thuộc với cư dân tại đây.


 

Thông tin chi tiết “Gói MAX500”

·      Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng tại Phú Quốc (trong vùng hoạt động)

·      Gói trị giá 500.000đ cho phép sử dụng không giới hạn số chuyến xe trong 30 ngày

·      Không được tạm khóa xe quá 20 phút. Nếu bạn cần sử dụng xe lâu vui lòng trả xe và thuê chiếc xe khác khi tiếp tục sử dụng.

·      Gói cước có hiệu lực ngay sau khi mua và hết hạn trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm hoàn tất thanh toán.

·      Phù hợp cho cư dân có nhu cầu đi lại cao. 

Giờ đây thay vì bỏ chi phí để sở hữu một chiếc xe cá nhân đi kèm với rất nhiều tiền bạc cho bảo dưỡng, nhiên liệu như xăng, dầu.. thì lựa chọn MBI Sharing sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Gói cước phù hợp với tất cả nhân viên, dân cư đang sinh sống tại Phú Quốc cần di chuyển liên tục trong ngày. 

 (*)Để mua các gói cước, người dùng truy cập ứng dụng MBI SHARING và vào phần "Gói cước của tôi".

Chú ý: Khách hàng vui lòng trả xe về đúng khu vực đỗ quy định của MBI Sharing sau khi sử dụng. Khu vực trả xe hợp lệ là khu vực có biển hiệu của MBI Sharing kèm vạch kẻ màu vàng (hình ảnh minh họa bên dưới). Trường hợp vi phạm quy định này, khách hàng cần thanh toán phí phạt 15.000đ cho mỗi lần trả xe sai quy định.