× Trang chủ Cách sử dụng Gói cước Điểm đỗ Tin tức Câu hỏi thường gặp Giới thiệu MBISharing Giải pháp doanh nghiệp Tải ứng dụng

MBI Sharing - Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Ha | 04:12 - 01/12/2020 2051 lượt xem

Song song với thị trường người dùng cuối, MBI cũng tập trung vào việc mở rộng mô hình xe điện chia sẻ thông qua các đối tác khách hàng doanh nghiệp đang phải giải những bài toán di chuyển.Bạn là doanh nghiệp du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản muốn đưa các gói dịch vụ di chuyển vào dự án của mình như một lợi ích giá trị gia tăng?

Bạn là các công ty tổ chức tọa lạc tại những khu vực tách biệt, rộng lớn và di chuyển bất tiện – muốn hỗ trợ NV, khách hàng đối tác của mình?

MBI Sharing – Dịch vụ xe điện chia sẻ chính là giải pháp xanh, linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn!


Xe chia sẻ là một hình thức giao thông công cộng rất phổ biến tại các nước tiên tiến nhờ sự văn minh, tiện lợi, linh hoạt và tính chất “chia sẻ” rất đặc biệt. Người dùng có thể sử dụng phương tiện giao thông mà không phải trả chi phí đầu tư cũng như phải chịu những trách nhiệm liên quan đến việc sở hữu phương tiện đó. Tuy nhiên, xe chia sẻ vẫn còn là khái niệm rất mởi mẻ ở thị trường Việt Nam. Tháng 9/2020, MBI Sharing trở thành ứng dụng xe đạp điện chia sẻ đầu tiên tại Việt Nam khi ra mắt dịch vụ này tại thành phố xanh Ecopark, đạt được những thành quả bước đầu khi đạt mốc 3.000 user (người dùng) chỉ sau 1 tháng hoạt động.