× Trang chủ Cách sử dụng Gói cước Điểm đỗ Tin tức Câu hỏi thường gặp Giới thiệu MBISharing Giải pháp doanh nghiệp Tải ứng dụng

MBI SHARING – PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN NỘI KHU HOÀN HẢO

Ly Chinh | 11:09 - 10/09/2021 2065 lượt xem

Để lựa chọn phương tiện di chuyển trong các khu du lịch, khu resort không chỉ cần đảm bảo tiện lợi, an toàn cho du khách mà còn phải văn minh và hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. MBI Sharing hoàn toàn đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Thân thiện với môi trường

Đi du lịch là để nghỉ ngơi, là để tránh xa khói bụi, nhộn nhịp của cuộc sống thường nhật và tìm về với thiên nhiên, tìm về những giá trị bền vững. Do đó, khu du lịch, resort phải cần phải xanh, sạch và thật yên tĩnh để giúp du khách có những giây phút thư giãn thoải mái, dễ chịu. Bởi vậy, phương tiện di chuyển trong nội khu cần đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường. Điều này có nghĩa là chúng không được tạo ra khí thải độc hại, không gây ô nhiễm bầu không khí, không phát ra những âm thanh động cơ ầm ĩ… Những loại xe truyền thống, chạy bằng xăng hay dầu sẽ không phù hợp. 


Tiên lợi và an toàn

Bên cạnh yếu tố “xanh” thì tiện lợi và an toàn cũng là tiêu chí quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng. Yếu tố tiện lợi có thể được hiểu như phương tiện đó sử dụng có dễ dàng không, có thể di chuyển được bao xa khi nạp đầy nguyên liệu, khi cần du khách có thể di chuyển ngay không. Xét về độ an toàn, xe dùng trong nội khu chỉ nên có vận tốc vừa phải, dao động từ 20 – 30km/h, không nhanh quá cũng không chậm quá. 


Đảm bảo tính thẩm mỹ

Đây cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua, giúp khu du lịch, khu resort ghi điểm nhiều hơn trong mắt của du khách tới nghỉ dưỡng. Không những phải an toàn, chắc chắn mà phương tiện chở khách cũng cần phải đẹp. 


Toàn quyền kiểm soát

Nhờ hệ thống quản lý CMS của MBI Sharing, chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được trạng thái, vị trí của từng chiếc xe. Từ đó có sự quản lý, phân bổ xe trong nội khu của mình nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.