× Trang chủ Cách sử dụng Gói cước Điểm đỗ Tin tức Câu hỏi thường gặp Giới thiệu MBISharing Giải pháp doanh nghiệp Tải ứng dụng

CẢM ƠN BẠN VÌ NHỮNG CHUYẾN ĐI!

Trung Kien | 04:04 - 07/04/2021 3062 lượt xem

Tháng 4 này, MBI Sharing sẽ dành tặng tới các khách hàng than yêu của mình nhiều phần quà và các ưu đãi đặc biệt, hãy cùng khám phá gói quà siêu hấp dẫn cho các người dùng MBI Sharing nha!

CẢM ƠN BẠN VÌ NHỮNG CHUYẾN ĐI!

Tháng 4 này, MBI Sharing sẽ dành tặng tới các khách hàng than yêu của mình nhiều phần quà và các ưu đãi đặc biệt, hãy cùng khám phá gói quà siêu hấp dẫn cho các người dùng MBI Sharing nha!

Cám ơn bạn đã chọn MBI là người bạn đồng hành trong những chuyến đi hằng ngày. Trong suốt nửa năm vừa qua, đã có hơn 9,500 người dùng thường xuyên với tổng cộng hơn 55 ngàn chuyến xe điện vi vu quanh Ecopark. Chúng ta đã chung tay góp phần bảo vệ môi trường theo một cách ý nghĩa thiết thực nhất, cắt giảm được hơn 9,5 tấn CO2 trong không khí, góp phần tạo dựng nên KĐT Ecopark Bền vững, Xanh-Sạch-Đẹp.

Theo đó, thời gian tới MBI Sharing sẽ bảo trì xe điện, nâng cấp sản phẩm nhằm mang lại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, hướng tới đông đảo người dùng - những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi và cả các khách chưa có cơ hội dùng thử dịch vụ xe điện chia sẻ công cộng tại Thành phố xanh Ecopark. Thay lời cám ơn, MBI Sharing xin gửi tới khách hàng các ưu đãi không thể tốt hơn như sau:

Các gói ưu đãi MBI Sharing tri ân tới khách hàng.

1.      Tặng ngay thuê bao tháng cho khách hàng mới:

 

Ưu đãi đặc quyền cho người dùng mới tại Thành phố Xanh Ecopark.

  • Tặng miễn phí gói thuê bao tháng M30 cho tất cả những người dùng mới.
  • Theo đó, với người dùng mới sẽ được MBI bán gói thuê bao tháng M30 với giá 0đ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua với tổng số cuốc xe là 30 – không hạn chế thời gian trải nghiệm cho mỗi chuyến.
  • Áp dụng cho các khách hàng mới, tải ứng dụng MBI Sharing và đăng ký tài khoản nạp tiền thành công vào ví với mệnh giá bất kỳ.
  • Áp dụng đồng thời với Chương trình Giới thiệu MBI Sharing, rủ bạn bè ngay để nhận thêm gói quá 600k và ưu đãi di chuyển miễn phí 30 chuyến trong vòng 1 tháng.
  • Thời gian: Từ ngày 12/4/2021 cho tới hết ngày 30/5/2021. Lưu ý, sau ngày 30/5/2021, ưu đãi mua gói M30 giá 0đ sẽ không còn khả dụng, hãy chú ý mua ngay sau khi top-up nhé.

 

2.      Tặng thêm 20% mệnh giá nạp tiền.