× Trang chủ Cách sử dụng Gói cước Điểm đỗ Tin tức Câu hỏi thường gặp Giới thiệu MBISharing Giải pháp doanh nghiệp Tải ứng dụng

Vé ngày

Vé ngày cho phép người dùng sử dụng tối đa 04 tiếng di chuyển, không giới hạn quãng đường và số lượt sử dụng. Gói cước phù hợp cho cư dân có nhu cầu đi lại trung bình, hoàn hảo cho khách du lịch, khách tham quan và bất kỳ ai đang tìm kiếm một gói cước tập trung số lượng chuyến đi vừa đủ cho một ngày vui chơi.

Vé ngày

MÔ TẢ

04 tiếng di chuyển không giới hạn/ngày (Không tạm dừng/khóa xe quá 20 phút)

Mua vé ngay

Hiện nay chức năng thanh toán trên website vẫn chưa hoàn thiện. Quý khách vui lòng tải và thực hiện mua gói cước trên ứng dụng MBI Sharing ( Apps StoreGoogle Play)

Phụ phí & Phí phạt

Vé ngày cho phép người dùng sử dụng tổng thời gian là 240 phút/ngày. Nếu bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ, MBI Sharing sẽ tính thêm phụ phí tương đương 15.000 VNĐ/10 phút tiếp theo. Phụ phí này cũng được tính khi bạn quên không xác nhận kết thúc hành trình. Ngoài ra, bạn vui lòng không dừng xe tạm thời quá 20 phút. Sau thời gian này, xe sẽ tự động khóa và được trả lại vào hệ thống cho các khách hàng khác sử dụng. Nếu bạn có công việc phải dừng xe lâu, vui lòng trả và thuê tiếp khi lại có nhu cầu sử dụng, tránh bị phạt với mức 15.000VNĐ (do đỗ xe không đúng nơi quy định). Tương tự, phí phạt cho những lần không trả xe đúng điểm đỗ quy định là 15.000 VNĐ/lần.

Tải ứng dụng

Đăng ký thành viên & thanh toán dễ dàng qua ứng dụng MBI Sharing.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC TỪ MBI SHARING
Nhập email của bạn để cập nhật tin tức mới nhất hoặc khuyến mãi hấp dẫn

Đăng ký

Tải ứng dụng
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
@2020 Bản quyền thuộc về LemonC
Công ty TNHH LemonC Việt Nam
Công ty TNHH LemonC Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, số 3 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 08.1774.9669 | Email: info@mbisharing.vn
Mã số doanh nghiệp: 0109192620 do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/05/2020