× Trang chủ Cách sử dụng Gói cước Điểm đỗ Tin tức Câu hỏi thường gặp Giới thiệu MBISharing Giải pháp doanh nghiệp Tải ứng dụng

XE ĐIỆN CHIA SẺ CÔNG CỘNG – MBI SHARING NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI PHÚ QUỐC

Ly Chinh | 10:06 - 28/06/2021 29 lượt xem

MBI Motors và UNDP vinh dự đồng hành cùng VinGroup triển khai dự án tại Phú Quốc United Center

Xem thêm:

Siêu dự án ra mắt tại Phú Quốc

Phú Quốc United Center - Siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam chính thức hoạt động từ 21/4, với hàng nghìn hạng mục vui chơi, giải trí, lễ hội… thâu đêm suốt sáng. Phú Quốc United Center đã và đang phát triển theo mô hình thành phố "không ngủ" sôi động hàng đầu tại Việt Nam.

Với quy mô lên đến hơn 1.000 ha, siêu tổ hợp quy tụ hàng nghìn hạng mục vui chơi giải trí kỷ lục và hệ sinh thái nghỉ dưỡng, mua sắm, giải pháp giao thông thông minh hoạt động 24/7 và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Trong tương lai gần, chắc chắn Phú Quốc trở thành "điểm đến quốc tế mới" tại châu Á, sánh ngang với các thành phố sôi động hàng đầu thế giới như Jeju (Hàn Quốc), Clarke Quay (Singapore), Las Vegas (Mỹ)...

Dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing đồng hành cùng dự án

MBI Motors và UNDP vinh dự đồng hành cùng VinGroup triển khai dự án tại Phú Quốc United Center. Tại đây, MBI Sharing đã triển khai sử dụng xe điện chia sẻ thay cho xe đạp truyền thống hay xe đạp trợ lực. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất bởi xe điện phù hợp với sở thích của người dùng Việt Nam cũng như diện tích khá rộng cùng nhiều điểm cần di chuyển của Phú Quốc United Center.

Bên cạnh đó Phú Quốc United Center thực sự là địa điểm lý tưởng để triển khai một dịch vụ như MBI Sharing. Không gian rộng rãi, nhiều điểm dạo chơi, không gì thú hơn là quét mã một chiếc xe đạp điện không âm thanh, nhẹ nhàng lướt trên những con đường rộng và tận hưởng trọn vẹn không khí sôi động nơi đây. Không chỉ có vậy, hình ảnh những chiếc xe công nghệ thân thiện môi trường cũng góp phần đưa Phú Quốc United Center càng trở nên hiện đại và thông minh hơn, đồng thời vẫn giữ nơi đây tránh xa khỏi khói bụi và tiếng ồn của xe cộ. 

Với vẻ ngoài hiện đại cùng với app sử dụng dễ dàng, MBI Sharing phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đến du lịch tại Phú Quốc. Xe có màu cam nổi bật, rất vững chãi và có thể đèo một người lớn kèm một trẻ em dễ dàng. Quá trình tải apps, đăng ký, nạp tiền qua ví Momo (hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua cổng VNPAY) và quét thuê xe đều nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đối với những đối tượng không rành về apps hay thanh toán qua điện thoại, việc thuê xe có thể sẽ gặp chút trở ngại. Tuy nhiên việc hướng tới các dịch vụ nơi mọi thao tác đều thực hiện online hoặc qua smartphone chính là xu thế tất yếu mà thị trường Việt Nam sẽ phải đạt được.