× Trang chủ Cách sử dụng Gói cước Điểm đỗ Tin tức Câu hỏi thường gặp Giới thiệu MBISharing Giải pháp doanh nghiệp Tải ứng dụng

MBI vinh dự tham gia Triển Lãm Sáng Chế Quốc Tế Seoul - Seoul International Invention Fair 2020

Ly Chinh | 03:12 - 21/12/2020 307 lượt xem

Ngày 1 – 4/12 vừa qua, Seoul International Invention Fair 2020 đã chính thức được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Coex, Seoul (Hàn Quốc) với sự tham dự của hơn 600 phát minh và sản phẩm mới đến từ hơn 30 quốc gia, trong đó có MBI.

Triển Lãm Sáng Chế Quốc Tế Seoul - Seoul International Invention Fair 2020

Seoul International Invention Fair là một triển lãm quốc tế được đăng cai tổ chức bởi Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc - Korean Intellectual Property Office (KIPO) và được tổ chức bởi Hiệp hội Xúc tiến Sáng chế Hàn Quốc - Korea Invention Promotion Association (KIPA). Triển lãm được tổ chức lần đầu vào năm 2002 nhằm tiếp thị và quảng bá các phát minh, sáng chế mới. Hiện nay, dưới sự bảo trợ của Thành phố Seoul, Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới - World Intellectual Property Organization (WIPO) và Liên đoàn các Hiệp hội Nhà phát minh Quốc tế - International Federation of Inventors’ Associations (IFIA), triển lãm này đã trở thành một sự kiện mà các nhà phát minh và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới mang đến giới thiệu những ý tưởng và sản phẩm mới cho các nhà sản xuất, nhà đầu tư, nhà phân phối, công ty cấp phép và công chúng.

Triển Lãm Sáng Chế Quốc Tế Seoul 2020 được tổ chức vào ngày 1 – 4/12 vừa qua tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Coex, Seoul (Hàn Quốc), với sự tham dự của hơn 600 phát minh và sản phẩm mới đến từ hơn 30 quốc gia. Triển lãm năm nay thu hút tới gần 40.000 khán giả, nhà mua hàng và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Đây được xem là một trong những Triển lãm phát minh lớn nhất trên thế giới, là cánh cổng đưa những phát minh tới thị trường của các nhà đầu tư.

MBI tại Triển Lãm Sáng Chế Quốc Tế Seoul - Seoul International Invention Fair 2020.

Gian hàng của MBI tại triển lãm SIIF 2020.

Tham gia triển lãm SIIF lần này, MBI mang đến 2 phát minh mới nhất của mình là Động cơ và Bộ truyền động 2 cấp số thế hệ mới MBI và Xe máy điện hiệu suất cao thương hiệu MBI cùng với Giải pháp về nền tảng của MBI (Ứng dụng MBIGo, SBS - Trạm đổi pin MBIGo, DTC - Bộ sạc cá nhân, Pin Lithium-ion hiệu suất cao). Ngoài ra, MBI còn giới thiệu đến triển lãm Giải pháp xe điện chia sẻ công cộng MBI Sharing.