× Trang chủ Cách sử dụng Gói cước Điểm đỗ Tin tức Câu hỏi thường gặp Giới thiệu MBISharing Giải pháp doanh nghiệp Tải ứng dụng

XE ĐIỆN CHIA SẺ CÔNG CỘNG – MBI SHARING NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Ly Chinh | 11:11 - 15/11/2022 5856 lượt xem

MBI Motors vinh dự đồng hành cùng Vinhomes triển khai dự án xe điện chia sẻ công cộng tại Vinhomes Ocean Park

Xe chia sẻ là một hình thức giao thông công cộng rất phổ biến tại các nước tiên tiến nhờ sự văn minh, tiện lợi, linh hoạt và tính chất “chia sẻ” rất đặc biệt. Người dùng có thể sử dụng phương tiện giao thông mà không phải trả chi phí đầu tư cũng như phải chịu những trách nhiệm liên quan đến việc sở hữu phương tiện đó. Tuy nhiên, xe chia sẻ vẫn còn là khái niệm rất mởi mẻ ở thị trường Việt Nam. Dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing là dự án mới nhất của Tập đoàn Công nghệ MBI từ Hàn Quốc, nằm trong chiến lược dài hạn mong muốn tạo ra những sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu khí thải, tiếng ồn và đem đến môi trường sống chất lượng cho khách hàng.

Từ tháng 11/2022, MBI Sharing chính thức có mặt tại Vinhomes Ocean Park đồng hành cùng đại đô thị đẳng cấp quốc tế, góp phần kiến tạo nên một Thành phố mới hiện đại và “xanh” hơn.

Dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing tại Vinhomes Ocean Park

MBI Sharing tại Vinhomes Ocean Park là hệ thống 200 xe điện MBI đặt tại các điểm đỗ trải khắp khu đại đô thị. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chiếc xe ở gần mình nhất, tận hưởng hành trình và trả nó về bất kỳ một điểm đỗ nào khác trong hệ thống tại nơi kết thúc. 


Điểm đỗ: Là những nơi người dùng lấy xe thuê và trả xe sau khi kết thúc hành trình


MBI Motors vinh dự đồng hành cùng Vinhomes triển khai dự án xe điện chia sẻ công cộng tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Tại đây, MBI Sharing sẽ triển khai sử dụng xe điện chia sẻ thay cho xe đạp truyền thống hay xe đạp trợ lực. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất bởi xe điện phù hợp với sở thích của người dùng Việt Nam cũng như diện tích hơn 420 Ha cùng nhiều điểm cần di chuyển. Không gian rộng rãi, nhiều điểm dạo chơi, không gì thú hơn là quét mã một chiếc xe đạp điện không âm thanh, nhẹ nhàng lướt trên những con đường rộng và tận hưởng trọn vẹn không khí biển đầy sôi động nơi đây.

Cách thức sử dụng dịch vụ

Trải nghiệm MBI Sharing chỉ với 4 bước đơn giản

 

Bước 1: Tải ứng dụng, đăng ký và nạp tiền nhanh chóng


MBI Sharing hiện nay đã có trên Android và Ios hoặc khách hàng có thể truy cập ngay website https://mbisharing.vn/ để tải app nhanh chóng và chính xác nhất